สมาชิกใหม่ลูกกวาด.คอม

ล้างแอร์ 1,800 สุดพิเศษ!! 900 บาท ถึงสิ้นเดือนนี้ เท่านั้น!!

Force Intermart.com “สุขภาพรถ ให้เราดูแล”

Print            ฟอร์ซ อินเตอร์มาร์ท.คอม เป็นเว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® FORTRON แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ( South East Asia ) จำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยมากว่า 25 ปี ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® BRAND FORTRON, CHEMFORCE, AAA และอื่นๆ

        ฟอร์ซ อินเตอร์มาร์ท.คอม จำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 69/37 หมู่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2545 คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับเรา ฟอร์ซ อินเตอร์มาร์ท.คอม ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า เราได้เพิ่ม  ” ช่องทางเพื่อสอบถามคำถามด่วน ” ไว้ให้คุณแล้ว (คลิก) นอกจากนี้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราผ่านอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างหลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค แทบเล็ต และคอมพิวเตอร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 18.00 น. ทุกวัน ผ่านหน้าเว็บไซต์ฟอร์ซ อินเตอร์มาร์ท.คอม สั่งจองสินค้าผ่าน ” ช่องทางถามคำถามด่วน ” หรือโทรสั่งซื้อสินค้าโดยตรงที่ 02-961-3727 (ฝ่ายการตลาด) หรือโทรสาร (แฟกซ์) 02-961-3716

Print

           เนื่องจากคนทั่วไปขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลเพียงอย่างเดียว แต่ขาดการดูแลรักษา และในทางสถิติ 90% ของผู้ใช้รถยนต์ในปัจจุบันขับเป็นอย่างเดียว ส่งผลให้ในปัจจุบันมีการเปิดศูนย์บริการรถยนต์ต่างๆ มากมาย เพราะผู้ขับรถไม่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® และสำหรับ  ฟอร์ซ อินเตอร์มาร์ท.คอมเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับคุณผู้ขับขี่รถยนต์ที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าซ่อมบำรุงรถยนต์ลงไปได้กว่าครึ่งหนึ่ง เมื่อเทียบกับการที่รถของท่านเข้าศูนย์ซ่อมบำรุงในสภาพรถที่ดูย่ำแย่ เพราะขาดการดูแลเอาใจใส่อย่างถูกวิธี สินค้าของ ฟอร์ซ อินเตอร์มาร์ท.คอม เป็นตัวเลือ กที่ดีในการบำรุงรักษารถยนต์ “อย่างถูกวิธี” ถนอมรถของท่านให้อยู่คู่กับท่านไปอีกนานแสนนาน ตามสโลแกน Live Longer… Perform Stronger

         กลุ่มบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก รัฐบาลออสเตรเลีย AS 3902 มาตรฐาน ISO 9001 : 2008 พร้อมการรับประกันความเสียหายในวงเงิน 20 ล้าน ดอลลาร์ออสเตรเลีย ( 600 ล้านบาท ) โดยผลิตภัณฑ์ FORTRON ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ประเภทหัวเชื้อน้ำมันเครื่อง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ ” บำรุงรักษาเชิงป้องกัน ” ( Preventive Maintenance ) ใช้บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® เพื่อ ให้รถคงสมรรถนะ ประหยัดค่าซ่อมบำรุงในระยะยาว และช่วยลดมลพิษ ผลิตภัณฑ์ FORTRON จัดอยู่ในหมวดของเหลวสำหรับรถยนต์ เช่นเดียวกับน้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรก น้ำมันเกียร์ ที่ต้องเปลี่ยนถ่ายตามระยะทาง เช่นเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์ของ Force Intermart

ฟอร์ซอินเตอร์มาร์ท เป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง© Fortron และผลิตภัณฑ์ทำควาสะอาดรถยนต์ Chemforce ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน จากรัฐบาลออสเตรเลีย ท่านจึงมั่นใจได้ว่า รถยนต์ของท่านจะได้รับการดูแล ปกป้องตามระยะทาง© อย่างแน่นอน ไม่ว่ารถยนต์ของท่านจะเป็นรถที่ใช้น้ำมันไบโอดีเซล หรือแก๊สโซฮอล์ก้อตาม ท่านจะได้รับทั้งประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ในรถที่ท่านขับ และคำแนะนำดีดี จากฝ่ายดูแลลูกค้าของเรา และศูนย์บริการที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเรา กว่า 200 สาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 02-961-3717-8 ต่อ 104

น้ำในถังน้ำมันเกิดได้อย่างไร?
FORCE INTERMART.com
Force Intermart.com

FORCE INTERMART.com

ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง© จากเว็บไซต์ ฟอร์๙ อินเตอร์มาร์ท คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากรัฐบาลออสเตรเลีย และได้รับการรับรองสินค้าจากกระทรวงพลังงาน ว่าเป็นสินค้าที่น่าเชื่อถือ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรามีสสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรถยนต์ครบวงจร คลิกเพื่อชมหน้าสินค้า
GREEN AUTO SERVICE
GREEN AUTO SERVICE

GREEN AUTO SERVICE

ศูนย์บริการที่ตรวจเช็ครถยนต์ดูแลตามระยะทาง (ระยะเวลา) โดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการฝึกอบรมความใส่ใจ และมีความรอบคอบในการบริการสิ่งที่เราเน้นย้ำ คือมาตรฐานแห่งศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง© ตรวจเช็คและบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะที่กำหนด
ศูนย์บริการ AUTO QUIKS
ศูนย์บริการ AUTO QUIKS

ศูนย์บริการ AUTO QUIKS

มาตรฐานของเรา ไม่ได้หยุดเพียงจำหน่ายสินค้า แต่เรายังศูนย์มีบริการ และ Quick Service บริการท่านทั่วประเทศอีกด้วย ท่านสามารถนำรถเข้าตรวจสภาพเช็คระยะที่ศูนย์บริการ A.C.T ทุกสาขาทั่วประเทศ ในเขตปริมลฑล อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่
ใครคือ
ใครคือ " FORTRON MAN "

ใครคือ " FORTRON MAN "

เขาคนนี้คือสุดยอดฮีโร่ที่มาคอยปกป้องและ ดูแลรถยนต์ตามระยะทาง© ให้กับคุณอยู่ที่นี่แล้ว อยากทราบโฟรตรอนเป็นใคร คืออะไร ค้นหาคำตอบได้ที่นี่ เมื่อทราบว่าโฟรตรอนคือฮีโร่ในดวงใจ แล้วปัญหาทุกๆอย่างเกี่ยวกับการดูแล บำรุงรักษารถยนต์ก้อไม่ใช่เรื่องยาก อยากรู้จักเขาไหมคะ ?
UP